sua laptop sua laptop

Hotline: 1900 8909

Nhanh chóng - Uy tín - Tận tâm - ĐC: 79/38 Trần Văn Đang, P.9, Q.3, Tp HCM

Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Sửa Chữa Laptop

Cùng với số lượng lớn đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên về laptop được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc ở các hãng laptop nổi tiếng như IBM, HP, Dell,...... more

Sửa Chữa - Bào Trì Máy Tính

Chuyên sửa chữa những lỗi thường gặp của máy tính để bàn, máy laptop xách tay...Khắc phục và sữa chữa mọi sự cố của máy tính.Đáp ứng mọi lúc khách hàng yêu cầu.Cài đặt Windows và nhiều phần mềm khác... ... more

Phục Hồi Dữ Liệu

Mạnh Tú với đầy đủ trang thiết bị cho phòng Labs, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi chuyên phục hồi dữ liệu trên máy tính cá nhân, Laptop, ổ cứng di động, usb, sd card, PDA’s, smart phone (android OS)… ... more

May in muc in - Máy in - Mực in | Thiet Ke Web | laptopdrcare.com

HỎI ĐÁP

Máy in - Mực in

 

- Máy in bị lem lực

 Máy in brother HL-1240 bị lem mực. Mới đem sửa, họ nói do đổ mực sai(hộp mực còn nguyên đã đổ đâu) và yêu cầu đổ thêm mực thì hết bị. Mình cũng ok xem sao, nhưng không xem được họ làm thế nào, để máy lại đó 2 ngày. Sau khi đem về sử dụng được 1 thời gian khoảng 1 tuần, chưa in nhiều thì bản in lại bị lem mực. Có những hạt mực nhỏ trên giấy, tập trung ở 2 bên tờ giấy, còn ở giữa thì ít hơn.

xin chỉ giùm cách sửa, lí do nó bị với. Kiểm tra lại thì trống ok, gạt mực ok. vận chắc chắn không do trống và gạt mực. Vậy thì do hộp mực rồi, nhưng không hiểu nó bị gì và cách sửa như thế nào.
Đã lắc thử hộp mực cho đều nhưng vẫn không được.
Có phải do mực bị ẩm không? Vì thời tiết dạo này rất ẩm ướt(nếu ẩm thì cách sửa thế nào?

Trả lời : Bạn chỉ cần tháo hộp mực (Cartrige) ra kiểm tra lại cái gạt mực.bạn nhớ là trong hộp mực (Cartrige) có 2 cái gạt đấy nhé.1 gạt là gạt mực thải và 1 gạt là gạt mực in.bạn tháo cái gạt mực in ra và lau sạch rồi bạn dùng băng dính 2 mặt bạn dính vào bên dưới của cái gạt đó và lắp chặt lại.(dùng băng dính 2mặt dính thế để cho cái gạt nó không bị hở để mực không dò ra được)và bạn xem lại trên trục từ và 2 bên đầu có 2 cái vỏ nhựa(gọi là cao áp)cái đó rất dễ bị vỡ.và bạn đổi lại đầu cả cái trục cao su nữa nhé...ok
      Ngoài ra bạn nên kiểm tra lại xem mực thải có bị chảy ra nhiều không nhé.nhiều lúc do chất liệu mực của bạn kém nên trong quá trình in nó sẽ bị tràn ra rất nhiều đó.tháo hộp mực ra đổ hết mực thải đi,vệ sinh sạch sẽ hộp mực và lắp lại...

- Lỗi máy in HP,CANON,SAMSUNG,BROTHER,bản bị mờ

Máy in của tôi mới đổ mực, in chưa nhiều, lúc đầu in thì vân tốt nhưng gần đây tôi thấy chữ ngày càng mờ đi mặc dù tôi đã điều chỉnh chế độ cho đậm mực lên trong máy tính.

Trả lời : Lỗi mờ chữ rất phổ biến và rất nhiều nguyên nhân.
Tuy nhiên trong trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
- Trước tiên bạn nên vệ sinh hệ thống gương phản xạ vì có thể nó bị bẩn.
- Có thể loại mực của bạn không tốt, loại bột từ có trong mực có điện tích
kém. Đề nghị liên hệ với nhà cung cấp mực
- Gạt từ đã mất tính đàn hồi cũng gây lên tình trạng trên.
- Vỏ trục từ quá mòn. Đề nghị thay trục từ
Lỗi mờ dọc bản in

- máy chạy win bình thường nhưng không có gì trên giấy.

Tôi có 1 máy in R230 tại sao in văn bản máy chạy in bình thường nhưng không có gì trên giấy. tôi có hỏi thì 1 số người bảo hỏng đầu in. Tôi xin hỏi các bạn nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào. nếu hỏng đầu in thì mua ở đâu. Xin cám ơn sự giúp đỡ của các bạn

Trả lời : Có khả năng chết đầu fun nhưng khả năng này rất thấp . Trong maiboard của máy có 2 cầu chì F1 và F2, một trong 2 cầu chì này bị đứt, hoặc một con bóng lái đẩy kéo. thấy cầu chì chết đừng câu dây vội phải kiêm tra lái(bóng trường đẩy kéo trước) ko oan gia đó . Chúc bạn thành công!!!

- Máy in Hay bị kẹt giấy

Máy in Hay bị kẹt giấy thì ta Phải làm sao các bạn , chỉ giúp mình với, nếu sửa có đắc ko?

Trả lời :  * Giấy bị kẹt có thể do nhiều nguyên nhân :
+ Giấy quá mỏng: Trường hợp này nên sử dụng đúng loại giấy được nhà sản xuất khuyến cáo (thông thường là giấy có định lượng từ 70g/m2 trở lên).
+ Giấy bị ẩm: Trong những ngày mưa nhiều, giấy rất dễ bị ẩm. Nên chú ý bảo quản giấy bằng cách để trong bao nhựa kín chống ẩm và chỉ nên nạp giấy vừa đủ dùng.
+ Trục kéo giấy bị mòn: sau một thời gian sử dụng trục kéo giấy của máy in bị mòn nên không còn lấy giấy đúng một tờ nữa. Trường hợp này nên liên hệ với trung tâm bảo hành để được sửa chữa, thay thế phụ tùng.
+ Bât trục đổi hướng giấy ra trong lúc máy đang in. Máy in thường có chốt bật để đổi hướng giấy in ra, nếu bật chốt này trong lúc máy đang in, giấy sẽ bị kẹt.

Cách xử lý.
Khi máy in bị kẹt giấy, bạn lần lượt làm như sau : 1/ Tắt điện nguồn máy in. 2/ Mở nắp máy, tháo hộp mực. 3/ Tùy theo phần giấy nhô ra, bạn dùng hai tay kéo nhẹ để rút ngược giấy đi vào hay rút tiếp tục theo chiều giấy đi ra. Thao tác nhẹ nhàng tránh làm rách giấy, không giật mạnh tay.


Các dịch vụ khác

Khách hàng mới trong ngày

Tư vấn


Linh Kiện Laptop

Thống kê truy cập