sua laptop sua laptop

Hotline: 1900 8909

Nhanh chóng - Uy tín - Tận tâm - ĐC: 79/38 Trần Văn Đang, P.9, Q.3, Tp HCM

Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Sửa Chữa Laptop

Cùng với số lượng lớn đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên về laptop được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc ở các hãng laptop nổi tiếng như IBM, HP, Dell,...... more

Sửa Chữa - Bào Trì Máy Tính

Chuyên sửa chữa những lỗi thường gặp của máy tính để bàn, máy laptop xách tay...Khắc phục và sữa chữa mọi sự cố của máy tính.Đáp ứng mọi lúc khách hàng yêu cầu.Cài đặt Windows và nhiều phần mềm khác... ... more

Phục Hồi Dữ Liệu

Mạnh Tú với đầy đủ trang thiết bị cho phòng Labs, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi chuyên phục hồi dữ liệu trên máy tính cá nhân, Laptop, ổ cứng di động, usb, sd card, PDA’s, smart phone (android OS)… ... more

Vien thong - Viễn thông | Thiet Ke Web | laptopdrcare.com

HỎI ĐÁP

Viễn thông

 

  Hỏi: Tại Sao điện thoại nhà tôi đang dùng mà lại không gọi được tự nhiên hiện lên chữ không có dịch vụ. bây giờ phải làm thế nào?

    Đáp:  Nếu điện thoại ( Cố định họăc GPhone hoặc dịch vụ ADSL) nhà bạn có vấn đề bạn hãy báo hỏng theo số máy 119. Hoặc báo hỏng trên website Viễn Thông

    Hỏi: Tôi là khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet Mega Vnn.Gần đây, tôi xem báo thấy đang có đợt khuyến mại dịch vụ internet.Vậy tôi xin được hỏi tôi có thể được hưởng khuyến mại này không? Tôi có hỏi bạn bè và họ trả lời rằng có thể được,bằng cách gọi điện đến tổng đài và yêu cầu cắt dịch vụ.Sau đó lại yêu cầu nối lại dịch vụ như là khách hàng mới lắp đặt.Tôi chưa hiểu lắm.Mong nhận được câu trả lời sớm nhất. Xin cảm ơn.
 
    Đáp:Trong trường hợp bạn cắt hợp đồng bạn đăng ký lại trong thời gian khuyến mại này bạn sẽ không được hưởng dịch vụ khuyến mại của chúng tôi

    Hỏi: Tôi có việc phải đi công tác nước ngoài một tuần, khi tôi về nước tôi bật máy tôi có nhận được bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ không?

    Đáp: Hệ thống MCA của vinaphone sẽ gửi bản tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ trong vòng 7 ngày kể từ ngày máy bạn không liên lạc được hoặc tắt máy. Ví dụ thứ 2 bạn tắt máy đến CN khi bật máy lên bạn sẽ vẫn nhận được bản tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ từ ngày thứ 2 cho đến ngày CN

Nhà mạng phải nhắn tin cho dân cảnh báo động đất, sóng thần

Thành phố Hồ Chí Minh vừa yêu cầu các mạng di động phải thiết lập tổng đài riêng để phát tin nhắn cho người dân khi có tin động đất, cảnh báo sóng thần trên địa bàn thành phố.

Ảnh
Viettel xây dựng hệ thống cảnh báo sóng thần tại Đà Nẵng.

Đây là một trong những nội dung trong Phương án “Phòng ngừa, ứng phó và khắc phục hậu quả động đất, sóng thần trên địa bàn thành phố” vừa được UBND Thành phố Hồ Chí Minh ban hành. UBND TP yêu cầu Sở TT&TT có trách nhiệm yêu cầu các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ các cơ quan hữu quan trong chỉ đạo, điều hành ứng phó và khắc phục hậu quả do động đất, sóng thần gây ra. Bên cạnh đó, yêu cầu các doanh nghiệp thông tin di động thiết lập tổng đài riêng để phát tin nhắn cho người dân khi có tin động đất, cảnh báo sóng thần.

Đài Truyền hình thành phố và Đài Tiếng nói nhân dân thành phố sẽ ngưng các chương trình đang phát để phát tin động đất hoặc cảnh báo sóng thần khi nhận được tin từ Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn thành phố.

Trước đó, tháng 11/2010, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã giao Bộ NN&PTNT phối hợp với Viettel thiết kế hệ thống cảnh báo sóng thần. Đến tháng 5/2011, 10 trạm đầu tiên của hệ thống cảnh báo sóng thần đã được lắp đặt tại thành phố Đà Nẵng. Hệ thống này cho phép tự động gửi và phát thông báo qua hệ thống đài truyền thanh sẵn có. Hệ thống chứng minh đã đáp ứng được các yêu cầu về thời gian truyền tin nhanh (dưới 5 giây để truyền tới tất cả các điểm cảnh báo); thiết bị đặt tại các địa phương đơn giản trong việc triển khai và vận hành, khai thác; độ tin cậy và an toàn cao với quá trình truyền tin hai chiều, thiết bị có dự phòng đường truyền. Ngoài ra hệ thống cho phép gửi cảnh báo bằng tin nhắn SMS. Việc trang bị thêm các cảnh báo bằng đèn, biển báo hiệu cũng rất hữu ích cho người khiếm thính.

Ngày 12/4/2012, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã kí Quyết định phê duyệt Đề án Xây dựng hệ thống báo động trực canh cảnh báo sóng thần cho vùng có nguy cơ cao. Theo đó, trong năm 2012, sẽ lập và phê duyệt quy hoạch chi tiết, dự án đầu tư. Từ 2013 - 2014, thực hiện Đề án tại 7 tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận. Từ 2015 - 2016, sẽ thực hiện tại: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận và Bà Rịa-Vũng Tàu.

Phó Thủ tướng giao Bộ NN&PTNT chủ trì, phối hợp với Tập đoàn Viettel, các cơ quan liên quan và địa phương để lập và phê duyệt quy hoạch chi tiết hệ thống các trạm, đài trực canh cảnh báo sóng thần; lắp đặt trang thiết bị hệ thống quản lí trung tâm và điều khiển đặt tại đơn vị.


 


Các dịch vụ khác

Khách hàng mới trong ngày

Tư vấn


Linh Kiện Laptop

Thống kê truy cập