sua laptop sua laptop

Hotline: 1900 8909

Nhanh chóng - Uy tín - Tận tâm - ĐC: 79/38 Trần Văn Đang, P.9, Q.3, Tp HCM

Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Sửa Chữa Laptop

Cùng với số lượng lớn đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên về laptop được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc ở các hãng laptop nổi tiếng như IBM, HP, Dell,...... more

Sửa Chữa - Bào Trì Máy Tính

Chuyên sửa chữa những lỗi thường gặp của máy tính để bàn, máy laptop xách tay...Khắc phục và sữa chữa mọi sự cố của máy tính.Đáp ứng mọi lúc khách hàng yêu cầu.Cài đặt Windows và nhiều phần mềm khác... ... more

Phục Hồi Dữ Liệu

Mạnh Tú với đầy đủ trang thiết bị cho phòng Labs, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi chuyên phục hồi dữ liệu trên máy tính cá nhân, Laptop, ổ cứng di động, usb, sd card, PDA’s, smart phone (android OS)… ... more

May chu - Máy chủ | Thiet Ke Web | laptopdrcare.com

HỎI ĐÁP

Máy chủ

 

1. Trong quá trình dùng, ví dụ tôi dùng được 1 tháng và muốn chuyển qua 1 server cấu hình cao hơn thì giá thuê được tính như thế nào ... và thời gian chuyển giao server diễn ra trong bao lâu?

  wink  Khi bạn có nhu cầu nâng cấp, chúng tôi sẽ trừ đi số tiền/số thời gian bạn đã sử dụng dịch vụ. Số dư sẽ được chuyển sang hợp đồng nâng cấp mới. Thời gian chuyển đổi tùy thuộc tình hình thực trạng server cũ (dung lượng) cộng với thời gian setup server mới. Nói chung khoảng 24h đến 48h (max).

2. Lưu lượng thông tin là gì? Với lưu lượng thông tin 100GB/tháng tức là sẽ tính phần dữ liệu upload hay download hay cả upload và download? Không gian rack là gì? Ổ cắm mạng là gì?

 cheeky  Lưu lượng thông tin là băng thông (Bandwidth) ..... chỉ số của lưu lượng thông tin cho ta biết dung lượng đường truyền có thể cho phép server hoạt động trên internet, khi hết lưu lượng thông tin, ko ai có thể truy cập vào server được nữa .... Lưu lượng thông tin càng cao thì server càng cho phép nhiều người truy cập vào server và tốc độ của server cũng nhanh hơn khi có nhiều lượt truy cập cùng một lúc. Lưu lượng thông tin100GB/tháng ở đây là bao gồm cả upload và download.

   Không gian rack được tính bằng đơn vị (U) áp dụng cho Server dáng nằm để lắp vào tủ rack, 1U = 1,75 inch = 1,75 x 2,54 cm (1 inch = 2,54cm), là đơn vị mà các nhà sản xuất qui ước dùng để đo chiều cao của thiết bị. Khi tài liệu ghi switch/hub/router/server 1U có nghĩa là chúng có chiều cao 1U. Nếu quan sát các thiết bị như switch, hub, router, server... dành cho doanh nghiệp (không phải loại dành cho gia đình, văn phòng nhỏ), bạn sẽ thấy chiều cao của chúng là bội số của U, chẳng hạn 1U, 2U, 4U, 5U...
   Ổ cắm mạng theo tên kỹ thuật là “Outlet” thường người ta phân làm 02 loại một loại âm tường và loại không âm tường.

3  Phần cứng máy chủ cấu hình như thế nào?

devil Chúng tôi hiện đang triển khai VPS trên máy chủ Supermicro, Dell, cấu hình chuẩn:
    02 x CPU Intel Xeon 5506 hoặc 5620
    Hệ thống Storage tách rời, RAID 1+0 (10)
Bạn không cần lo lắng về việc được sử dụng máy chủ nào, mọi nhà cung cấp dịch vụ VPS đề có máy chủ chính với nhiều cấu hình khác nhau được đầu tư theo thời gian. Quan trọng là với công nghệ ảo hóa phần cứng, máy ảo của bạn được cam kết đúng cấu hình bao gồm: Dung lượng HDD, Số lõi CPU (Core) và tốc độ tối đa cho phép (MHz).

4  Vấn đề cấu hình phần cứng cho Server ?

    Hiện tại công ty em đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến với hệ thống elearning sử dụng Moodle. Hiện tại hệ thống elearning của em đang chạy trên 1 server chạy CentOs bao gồm cả Web Server và Database server.
   Sắp tới em muốn tách hệ thống thành 2 server : 1 server chạy Web server, 1 server làm database server. Em muốn sử dụng ISPconfig 3 trên Debian để làm hệ thống multi server . Hệ thống này sẽ phục vụ khoảng 15000-> 20000 sinh viên
    Các pác cho em hỏi với số lượng như thế thì cấu hình server sẽ phải như nào ? cụ thể cấu hình web server và cấu hình database server như nào nhé.
Em xin cảm ơn !

yes  Hello bạn,
   Mình không biết con server hiện tại của bạn như thế nào thế nên không nói gì về server được, nhưng mình nghĩ con server ấy có thể chịu được tải của 15,000 - 20,000 sinh viên (appox 2000 - 3000 requests/second). Nếu server ấy không đủ thì nên làm performance tunning chứ không nên phân tải bằng cách chia server bởi vì khi làm performance tunning thì server của bạn sẽ được tối ưu hóa để sử dụng hết công suất.
   Bạn cứ dùng các tool đơn giả như: ps, htop, top thì sẽ biết khả năng của server bạn thôi mà.
   Một số cách performance tunning đơn giản như:
    Web server dùng Nginx
    16G RAM or more
    MySQL tunning
        Cache
        SQL optimazation (cái này khó vì bạn phải sủa code của Moodle)
        và nhiều nữa

Tên miền là gì?

surprise Một tên miền là một địa chỉ duy nhất hay một nhận dạng trên Internet. Một ví dụ dễ nhận biết là google.com: Loại rằng tên miền trong thanh địa chỉ trình duyệt của bạn, và hệ thống máy chủ tên trên toàn thế giới kết nối máy tính của bạn để nội dung của các trang web của Google. Tên miền đôi khi được gọi là bất động sản của World Wide Web. Một tên miền độc quyền cho một mảnh đất độc đáo về cảnh quan Internet.


Các dịch vụ khác

Khách hàng mới trong ngày

Tư vấn


Linh Kiện Laptop

Thống kê truy cập