sua laptop sua laptop

Hotline: 1900 8909

Nhanh chóng - Uy tín - Tận tâm - ĐC: 79/38 Trần Văn Đang, P.9, Q.3, Tp HCM

Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Sửa Chữa Laptop

Cùng với số lượng lớn đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên về laptop được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc ở các hãng laptop nổi tiếng như IBM, HP, Dell,...... more

Sửa Chữa - Bào Trì Máy Tính

Chuyên sửa chữa những lỗi thường gặp của máy tính để bàn, máy laptop xách tay...Khắc phục và sữa chữa mọi sự cố của máy tính.Đáp ứng mọi lúc khách hàng yêu cầu.Cài đặt Windows và nhiều phần mềm khác... ... more

Phục Hồi Dữ Liệu

Mạnh Tú với đầy đủ trang thiết bị cho phòng Labs, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi chuyên phục hồi dữ liệu trên máy tính cá nhân, Laptop, ổ cứng di động, usb, sd card, PDA’s, smart phone (android OS)… ... more

Luu y trong su dung may tinh xach tay - Lưu ý trong sử dụng máy tính xách tay | Thiet Ke Web | laptopdrcare.com

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT

Lưu ý trong sử dụng máy tính xách tay
Hiện nay, máy tính xách ngày càng trở nên phổ biến, đáp ứng nhu cầu của mọi người bởi tính cơ động, thuận tiện.
Hiện nay, máy tính xách ngày càng trở nên phổ biến, đáp ứng nhu cầu của mọi người bởi tính cơ động, thuận tiện. Nhưng chính vì đặc tính sử dụng linh hoạt, di chuyển nhiều nên cần chú ý đến việc chăm sóc và bảo quản cẩn thận để máy luôn hoạt động tốt.
Lưu ý trong sử dụng máy tính xách tay
 
1. Không nên để máy tính xách tay chịu sự thay đổi nhiệt độ đột ngột
Ví dụ khi mang máy tính từ bên ngoài vào trong phòng, không nên khởi động ngay mà để máy thích nghi với nhiệt độ trong phòng, giúp tránh nguy cơ hỏng ổ đĩa do sự ngưng tụ hơi nước bên trong máy.
 
2. Đặt laptop trên mặt phẳng cứng, sạch, thoáng mát và có thể thông gió
Đặc biệt, dùng kệ có quạt gió bổ sung, vừa làm mát vừa tạo độ nghiêng hợp lý cho việc thao tác trên bàn phím. Điều tối kỵ là đặt máy hoạt động trên mặt phẳng mềm như đệm, ga, chăn vì khi đó, chân đế của máy sẽ bị lún hoặc bị hẫng, làm các lỗ thông gió phía dưới bị bịt kín, gây nóng máy, giảm tuổi thọ của máy và pin.
 
3. Khi cần di chuyển, giữ và nâng máy tính bằng phần đế chứ không phải màn hình, vì nếu chỉ nâng màn hình, có thể làm hỏng màn hình hay các bản lề nối các bộ phận này với đế máy.
 
4.Tránh để đồ ăn hoặc thức uống quá gần máy tính xách tay
Vì nếu không may để chất lỏng chảy vào máy sẽ làm hỏng các bộ phận bên trong, gây chập điện. Hoặc khi mẩu vụn thức ăn rơi vào khe hở giữa các phím dễ dẫn đến nguy cơ côn trùng xâm nhập, phá hoại mạch điện.
 
5. Làm sạch màn hình với khăn vải mềm lau nhẹ.
Không nên dùng khăn giấy, vì dù rất mềm cũng có thể làm xước màn hình và để lại bột giấy bám lại. Tốt nhất là sử dụng bộ phụ kiện lau màn hình chuyên dụng. Chú ý tắt màn hình hoặc tắt máy tính trước khi vệ sinh. Nếu sử dụng loại nước xịt chuyên dùng thì không xịt trực tiếp vào màn hình mà xịt vào khăn rồi lau nhẹ theo hình vòng tròn khắp màn hình, tuyệt đối không dùng vật cứng để cậy vết bẩn. Khi lau xong, đợi màn hình khô mới cho máy hoạt động trở lại.

 


Nguồn : Nguyệt Ánh - vtv.vn


Các dịch vụ khác

Khách hàng mới trong ngày

Tư vấn


Linh Kiện Laptop

Thống kê truy cập